Bấm để tải app toanquoc.vn:

Ninja Van - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng Và Uy Tín

17:28:35 30-12-2021

Ninja Van là dịch vụ vận chuyển công nghệ cao chính thức tham gia vào thị trường giao hàng tại Việt Nam từ tháng 10/2016. Ninja Van Việt Nam đang đảm nhận việc vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng và đang trở thành đối tác vận chuyển của các “ông lớn” trong ngành TMĐT như Lazada, Sendo và Tiki.

Ninja Van sử dụng các thuật toán công nghệ độc quyền để quản lý, tối ưu hệ thống và bộ phận giao hàng. Dịch vụ này cho phép chủ cửa hàng truy cập vào hệ thống quản lý chuyên biệt giúp họ thực hiện các thao tác như đăng đơn hàng, quản lý đơn hàng, giám sát lộ trình giao hàng và thậm chí tự lên lịch trình lấy hàng.

Thông tin liên hệ Ninja Van

Ninja Van là đối tác lớn, chiến lược và toàn diện của DRUGY - TOANQUOC.VN trong mục tiêu vận chuyển hàng hoá bán Sỉ với giá tốtchất lượng dịch vụ tốt nhất. DRUGY đã hợp tác và làm việc với Ninja Van từ năm 2019 tới nay là một chặng đường dài và nhiều nỗ lực trong thị trường TMĐT còn non trẻ của Việt Nam.

Thông qua chương trình hợp tác của DRUGY và Ninja Van: Hàng Nghìn Shop bán hàng sỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã có những trải nghiệm mua bán và quản lý đơn hàng dễ dàng thông qua hệ thống công nghệ tích hợp của DRUGY và Ninja Van. Chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa về chất lượng và giá cả dịch vụ để mang lại trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho quý Shop và khách mua hàng.

Kính Chúc Quý Khách Hàng An Khang Thịnh Vượng.

Các bài viết liên quan khác

Happy customers